top of page
BG1.png

การฉีดวิตามินเข้าสู่ผิว คืออะไร

       การฉีดวิตามินเข้าสู่ผิว เป็นกระบวนการนำวิตามินเข้าสู่ผิวหนังผ่านการฉีด โดยจะเป็นสารสกัดวิตามินเข้มข้นเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง เพื่อเข้าไปซ่อมแซมส่วนต่างๆของร่างกาย และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง เสริมภูมิต้านทาน สร้างคอลลาเจนให้ผิวกลับมาสดใสมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการฉีดวิตามินผิว ช่วยอะไรบ้าง

       การฉีดวิตามินผิวมีประโยชน์มากมาย รวมถึงการบำรุงผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอย และการฉีดวิตามินยังสามารถช่วยลดรอยแผลเป็น รอยแตกลาย ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาบางอย่างและจุดด่างแห่งวัยได้อีกด้วย นอกจากนี้ การฉีดวิตามินผิวยังเหมาะสมกับผู้ที่อยากกู้ผิวอย่างเร่งด่วนพักผ่อนน้อย เป็นหวัด โรคภูมิแพ้ เพราะวิตามินผิวจะช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนซึ่งสามารถช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่นและความกระชับของผิวได้ด้วยเช่นกัน

vitamin NAD+.jpg

NAD+ IV Therapy

   NAD+ IV Therapy คือ สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นส่วนประกอบสำคํญในการสร้างเซลล์แหล่งพลังงานเซลล์เสริมภูมิต้านทาน ช่วยฟื้นฟูและบำรุงสร้างสมดุลให้กับร่างกาย ช่วยให้ระบบประสาททำงานได้ดียิ่งขึ้น

Vitamin [1][1] _4 Absolute White Cell Stem Therapy.jpg

Absolute White Cell Stem Therapy

     Stem Therapy สเต็มเซลล์จากพืช ผิวสวยปลอดภัย สกัดจากธรรมชาติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อม ปกป้องผิวจากสังสี UV ลดเลื่อนริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวขาวออร่าผิวสวยสุขภาพดีด้วยสิทธิบัตรอันล้ำค่าเห็นผลได้เร็วมากปลอดภัยสูงผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกา

Vitamin [1][1] _3 Celebrity plus.jpg

Celebrity Plus+ Vitamin Drip

                 ที่สุดแห่งความขาว อันดับ 1 วิตามินสูตรเฉพาะของ วรรณวรินธ์คลิกนิค  รวมที่สุดของวิตมินผิวขาวกระจ่างใสป้องกันไม่ให้ผิวเสียปกป้องผิวจากรังสี UV พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระเข้ามข้นช่วย Detox ตับ ฟื้นฟูผิว ฟื้นฟูสุขภาพ เหมาะสำหรับ ผิวหมองคล้ำ เสริมการรักษา ฝ้า ผิวขาดการดูแล

LINE_ALBUM_VANVARIN VITAMIN_๒๒๐๖๒๔_0.jpg

Gluta Glow   Vitamin Drip

          Reduced Glutathione ช่วยลดการสร้างเซลล์เม็ดสี
ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสผสานด้วย Alpha Lipoic Acid
ช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไธโอน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

และช่วยขับล้างสารพิษตกค้างในตับ พร้อมส่วนผสมของ

วิตามินเข้มข้นช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดีทั้งภายนอกและภายใน

LINE_ALBUM_VANVARIN VITAMIN_๒๒๐๖๒๔_6.jpg

Celebrity White  Vitamin Drip

         พื้นฟูผิวชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ  วิตามินผิวสูตรเข้นข้น ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มสุขภาพดีพร้อมวิตามินที่ช่วยในการ Detox ตับ ฟื้นฟูการสร้างตัวของเซลล์ผิวใหม่ บำรุงตับสำหรับคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อผิวดูไม่โทรม ช่วยให้ไม่รู้สึก อ่อนล้าและเพลีย เมื่อพักผ่อนน้อยพร้อมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิว จากแสง UV

Vitamin [1][1] _1 White Express _ Aura.jpg

White Expess&Aura  Vitamin Drip

          ชมพูออร่า  วิตามินที่กระตุ้นให้ร่างกายสร้าง กลูต้าไทโอน ตามธรรมชาติ ผิวขาวใสสุขภาพดี อย่างเร่งด่วน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวลดรอยดำ ผิวหมองคล้ำ

Vitamin [1][1] _6 SuperBlink high Vitamin.jpg

Super Blink  Vitamin Drip

         Super Blink คือ วิตามินหลากหลายชนิดที่คัดสรรแล้วว่ามีความบริสุทธิ์ 100% ดูดซึมง่าย และเป็นสารตั้งต้นในตัวยับยั้งการสร้างเม็ดสีและยังช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจน ส่งผลให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

Vitamin [1][1] _5 Skin Detox.jpg

Skin Detox   Vitamin Drip

              Liver Detox ล้างพิษ วิตามินที่ช่วยจัดสารพิษที่ตกค้าง ออกจากร่างกายแก้อาการเมาค้าง Refresh ร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น พร้อมปรับสภาพผิวที่สดใส

Vitamin [1][1] _7 ENERGY BOOSTER VIT.jpg

Energy Booster    Vitamin Drip

         ปรับสมดุลการเผาผลาญ สลายไขมันสะสม เพิ่มการเเตกตัว ของเซลล์ไขมัน พร้อมกระตุ้นการนำพลังงานจากไขมันไปใช้เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

bottom of page