top of page

   โดยเน้นหลักการรักษาที่มุ่งเน้นให้ตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุดบนพื้นฐานของหลักการของประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความเหมาะสมดูแล้วเป็นธรรมชาติ ดูดีขึ้นในแบบของตัวเอง ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ใช้ในคลินิก หมอเลือกจากหลักการที่ว่าถ้าเป็นตัวหมอเองจะใช้อะไร ดังนั้นมาตรฐานต้องมาก่อนเสมอ นั่นคือเป็นมาตรฐานระดับโลก Gold Standard จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ทางคลินิกให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องความสะอาด และบรรยากาศคลินิกที่มีความอบอุ่น เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนระหว่างรอพบแพทย์ทั้งก่อนและหลังการรักษา

 จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์จุฬาฯ หมอได้ศึกษาทางด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ความงามมีประสบการณ์ดูแลคนไข้กว่า 10 ปี  ให้การรักษาคนไข้โดยไม่"ผ่าตัด"ใช้เทคนิคผสมผสานทั้งจากเกาหลี,USA จนเกิดความชำนาญ เนื่องจากการรักษาด้านนี้ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์รวมทั้งมีความละเอียดอ่อนสูง จึงเกิดแรงบันดาลใจในการเปิดคลินิกเพื่อให้การดูแลรักษาคนไข้ทุกคนให้ดีที่สุดด้วยตัวเอง ที่คลินิกเราจึงไม่ได้จ้างแพทย์ท่านอื่น และเนื่องจากไม่ได้ตั้งใจจะทำในเชิงธุรกิจ จึงมีสาขาเดียว ไม่ได้ขยายสาขา  

แพทย์หญิง กนกวรรณ์ อุดมเดช - คุณหมอกิ๊บ

About Us

  • แพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  • ประสบการณ์ด้านเลเซอร์และเวชกรรมความงามแบบเต็มเวลา(FullTime)โดยตรงยาวนานมากกว่า 10 ปี ผ่านการอบรมด้านผิวพรรณและความงามโดยเฉพาะอย่างต่อเนื่อง

  • ประกาศนียบัตรเฉพาะทางด้านเลเซอร์ในการรักษาเม็ดสีผิดปกติ(Certificate of  Advanced laser course in pigmented lesion)

  • ประกาศนียบัตรด้านด้านผิวพรรณและความงามจากอเมริกา ( American Academy of Aesthetic Medicine)

  • ประกาศนียบัตรชั้นสูงการ"ร้อยไหม" ใบหน้าและเรือนร่าง การออกแบบรูปหน้า, ประเทศเกาหลี "โดยตรงจากผู้คิดค้นการร้อยไหมคนแรกของโลก" (Certificates of Facial and Body Thread lift and facial design ,Korea)

  • ประกาศนียบัตรชั้นสูงสุดด้านการใช้ท็อกซินและสารเติมเต็ม ประเทศสหรัฐอเมริกา Advance Certificates of Botulinum toxin and Filler ,USA

  • Certificate of Advance Filler injection ประกาศนียบัตรด้านการฉีดสารเติมเต็มจาก อเมริกา ,สวีเดน ,เกาหลี ,ไทย

  • Certificates of Chelation Therapy ประกาศนียบัตรการรักษาและชะลอวัยด้วยเซลล์คีเลชั่น

  • สมาชิกชมรมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ฯลฯ

เกี่ยวกับคลินิก

Aesthetic &Laser Center

ศูนย์เลเซอร์ผิวพรรณครบวงจรของสุรินทร์ รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมฟื้นฟูผิว
อ่อนเยาว์ กระชับสัดส่วนอย่างปลอดภัยโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์
“ ปลอดภัย มั่นใจ วรรณวรินทร์ คลินิก ”

BG1.png
รางวัลวรรณวรินธ์.jpg
BG1.png
bottom of page