top of page
BG1.png
LINE_ALBUM_Rice-MenuLineCoverWeb_240607_1.jpg
SLENDER PEN15.png
BG1.png
logo volnewmer.png

โปรแกรมVOLNEWMER  เทคโนโลยีล่าสุดจากเกาหลี เพิ่มวอลลุ่มยกกระชับผิวขั้นสุด!

BG1.png

   เรื่องนวัตกรรมเรื่องยกกระชับผิวหน้า ไว้ใจ  Vanvarin Clinic โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ชะลอวัย อัพหน้าใหม่ เด็กลง 10 ปี ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

    โปรแกรมVolnewmer เทคโนโลยีการชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) เข้าสู่ผิวด้วยหัวทิปทองคำ ผ่านระบบส่งความร้อนและลดอุณหภูมิผิวด้วยHydroCoolingSystemสามารถระบายความร้อนบนผิวอย่างต่อเนื่องและส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวยกกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง และปรับหน้าให้เรียวขึ้นอย่างมีมิติ

  •  เติมเต็มแก้มตอบ ให้ดูเต็มอิ่ม พร้อมกระชับผิว ลดแฟตส่วนเกิน

  •  ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

  •  ปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่ว กระจ่างใส มีออร่า

  •  หน้าดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างธรรมชาติ สวยในแบบที่เป็นคุณ 

  ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสมใต้ผิวหนัง พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย รอยย่น ร่องแก้ม ลดหนังตาตก เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ โดยไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 6 - 12 เดือน

BG1.png

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับ

BG1.png
BG1.png
LINE_ALBUM_Volnewmer_๒๔๐๕๒๙_3.jpg
12.png
_5Thermage FLX.jpg
_6Thermage FLX.jpg
_7Thermage FLX.jpg
BG1.png

หลักการทำงานของ VOLNEWMER

             จะใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ ความถี่6.78 MHz (Monopolar RF) เข้าไปยังชั้นผิวหนังผ่านหัวทิปของเครื่อง Volnewmer ผลิตจากทองคำ ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถนำพลังงานคลื่นวิทยุ Monopolar RF ได้ดีกว่าวัสดุอื่นๆ ถึง 4 เท่า ทำให้ส่งผ่านพลังงานความร้อนเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ ทองคำยังมีคุณสมบัติในการนำความเย็นได้ดีและสม่ำเสมอ ระบบ Hydro Cooling System ช่วยระบายความร้อนที่ผิวหน้าได้อย่างทั่วถึงและต่อเนื่อง ลดการระคายเคืองและผลข้างเคียงจากความร้อน และไม่ลดอุณภูมิที่เกิดจากการสะสมพลังงานในผิวชั้นลึก

     ผลลัพธ์หลังการทำ:

  • ผิวกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  • เพิ่มวอลลุ่มให้ผิว แก้มไม่ตอบ หน้ากระชับรีดไขมันส่วนเกิน

  • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก และผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ

  • รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน

  • หน้าดูเรียว มีมิติมากขึ้น อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

     นอกจากระบบ Hydro Cooling System ที่ปกป้องผิวแล้วยังมีระบบ สั่นเพื่อลดความรู้สึกระหว่างทำ และระบบความปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบ  REAL-TIME IMPEDANCE DETECTING SYSTEM เครื่องจะวัดความต้านทานผิวตลอดถ้าหัวไม่แนบผิว เครื่องจะไม่ยอมปล่อยพลังงานเพื่อความปลอดภัยของผิวคนไข้

logo volnewmer.png
BG1.png
11.png
LINE_ALBUM_Volnewmer_๒๔๐๕๒๙_2.jpg
LINE_ALBUM_Volnewmer_๒๔๐๕๒๙_5.jpg
LINE_ALBUM_Volnewmer_๒๔๐๕๒๙_1.jpg
LINE_ALBUM_Volnewmer_๒๔๐๕๒๙_4.jpg
BG1.png

      คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะสัมผัสกับนวัตกรรมยกกระชับผิวล่าสุดอย่าง VOLNEWMER เทคโนโลยีสุดล้ำจากเกาหลีที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลก พร้อมการรับรองความปลอดภัยจาก KFDA และ US FDA โปรแกรม VOLNEWMER ช่วยคืนความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน และปรับรูปหน้าให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติทำได้ทุกสีผิว ปลอดภัย ไร้ความเจ็บปวดและไม่ต้องพักฟื้น

      อย่าปล่อยให้ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยมาขโมยความมั่นใจของคุณไปอีกต่อไป เพราะตอนนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย สวยใสได้ไม่ยากอีกแล้ว ด้วยสุดยอดนวัตกรรมยกกระชับผิวอย่าง VOLNEWMER ที่มีให้บริการที่วรรณวรินธ์คลินิกแห่งเดียวในจังหวัดสุรินทร์เท่านั้น

bottom of page