top of page
_15_PAGE E-Matrix [4712x1348].png

eMatrix/eTWo นวัตกรรมการรักษาหลุมสิว

และรูขุมขนกว้าง ปรับ ให้ผิวเรียบเนียน 

eTwo-eMatrix รักษาหลุมสิว

ไม่ได้บีบสิว แกะสิว ทำไมถึงเป็น หลุมแผล ?

       หลุมสิว แผลเป็นสิว  เกิดจากสิวอักเสบ หรือ สิวหัวช้างเม็ดโตๆ  สิวชนิดนี้เมื่อเกิดไปนานๆ และขาดการรักษาที่ถูกต้อง จะทำให้เกิด "โพรงหนอง" เกิดการยุบตัวของผิว  และเกิดผังผืดขึ้นใต้รอยแผลเป็นนั้นๆ ทำให้เกิดหลุมสิวในที่สุด สิวชนิดนี้  แม้เราจะปล่อยให้สิวหายเอง ก็มีโอกาสเกิด หลุมแผลได้ ยิ่งถ้าไปบีบแกะยิ่งมีโอกาสที่จะเกิดแผลลึกขึ้น 

SLENDER PEN15.png
_05BEFORE & AFTER.jpg
_02BEFORE & AFTER.jpg
_09BEFORE & AFTER.jpg
_04BEFORE & AFTER.jpg
_07BEFORE & AFTER.jpg
_13BEFORE & AFTER.jpg

หลุมสิวแบ่งเป็น

       เทคโนโลยีต่างๆที่ใช้ในการรักษาหลุมสิว   เเต่เดิมจะใช้เทคโนโลยีที่เป็นเลเซอร์ โดยจะเป็นการ burn ผิวออกหมด  ให้ผิวซ่อมแซมตัวเองใหม่ขึ้นมา  เอาผิวที่ไม่ดีทิ้งไป เพื่อให้ผิวเกิดใหม่มาแทนที่ แผลเป็นก็จะค่อยๆตื้นขึ้น ซึ่งทำแต่ละครั้ง คนไข้ต้องพักฟื้นนาน อยู่บ้านเป็นเดือน ต้องหลบแดด  ถ้าดูแลไม่ดี หน้าก็จะดำไปเลย เเละต้องมาแก้ปัญหาผิวดำคล้ำอีก

_3Ematrix.jpg

    Fractional Laser คือ burn เป็นบางส่วน อาจจะประมาณสัก 20-25% ของผิวทั้งหมด หรืออาจจะโฟกัสตรงที่เป็นแผลมากหน่อย จากที่ต้องนอนพักฟื้นอยู่บ้านเป็นเดือน ก็เหลือเป็นไม่โดนแดดเลย ประมาณ 5-7 วัน บางคนผิวแห้ง      ก็จะหายช้าหน่อย

   ต่อมาด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบันจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ขึ้นมา มีชื่อเรียกว่า Sublative RF  เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ  RF (RF ย่อมาจาก Radio Frequency) ลักษณะพลังงานจะเปลี่ยนจากสามเหลี่ยมแบบหงายไปเป็นแบบคว่ำ คือเป็นทรงปิระมิด ส่งผ่านพลังงานในรูปแบบที่ดีขึ้น ง่ายขึ้น แต่เจ็บน้อยลง พร้อมช่วยให้เนื้อเยื่อผิวเกิดการจัดเรียงโครงสร้างขึ้นมาใหม่  ทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนเนื้อเยื่อภายใน ชั้นที่ต้องการซึ่งรักษาได้อย่างแม่นยำ เหมาะสมกับแต่ละชั้นผิวอย่างแท้จริง

unnamed.png

    eMatrix/eTWo นวัตกรรมคลื่นวิทยุความถี่สูงพิเศษ (Fractional RF) ใช้เทคโนโลยี Sublative Rejuvenation Technology เป็นการทำงานแบบ Fractional RF Beam ซึ่งจะปล่อยคลื่นพลังงานออกมาในรูปแบบปิรามิดทำให้พลังงานมีการกระจายลงไปในชั้นคอลลาเจนของผิวชั้นใน ได้เป็นบริเวณกว้างและลึกจึงทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast stimulation) ให้มีการผลิตเส้นใยคอลลาเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมช่วยถนอมผิวด้านบนไม่ให้ได้รับความเสียหาย จึงช่วย ลดการเกิดสะเก็ดและรอยดำหลังการรักษาได้ดีกว่า Fraxel หรือเลเซอร์รุ่นเก่าๆ

       eMatrix / eTWo ยังมีอีกคุณสมบัติหนึ่งที่สำคัญ คือ Intelligent Skin Feedback(ISF) ที่สามารถบอกการตอบสนองของผิวต่อพลังงานที่ลงไปได้ โดยเครื่องสามารถวัดความต้านทานของผิวเทียบกับการปล่อยพลังงานลงไปเพื่อให้พลังงานสามารถผ่านลงไปที่ผิวได้เท่าที่เราต้องการในทุกตำแหน่งที่ทำการรักษา

      eMatrix/eTWo มีความปลอดภัยสูงในการกระตุ้นการซ่อมแซมผิว และ สร้างเซลล์ผิวใหม่และ เร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนโดย ไม่ทำให้เกิดบาดแผลและความบอบช้ำที่ผิวจึงปลอดภัยกับทุกสีผิวเห็นความแตกต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่ทำการรักษาครั้งแรก การรักษารอยหลุมสิว และรอยแผลเป็น ดีขึ้นกว่าการรักษาแบบเก่าๆ ถึง 25% รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวกระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ริ้วรอยลดเลือน และโครงสร้างผิวมีความสมบูรณ์ขึ้น เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

_5Ematrix.jpg
Element.png

        eMatrix/eTWo มีความปลอดภัยสูงในการกระตุ้นการซ่อมแซมผิว และ สร้างเซลล์ผิวใหม่และ เร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจน โดยไม่ทำให้เกิดบาดแผลและความบอบช้ำที่ผิวจึงปลอดภัยกับทุกสีผิวเห็นความแตกต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ตั้งแต่ทำการรักษาครั้งแรก การรักษารอยหลุมสิว และรอยแผลเป็น ดีขึ้นกว่าการรักษาแบบเก่าๆ ถึง 25% รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวกระชับขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ริ้วรอยลดเลือน และโครงสร้างผิวมีความสมบูรณ์ขึ้น เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

_3Review [ Ematrix รักษาหลุมสิว ].jpg
_2Review [ Ematrix รักษาหลุมสิว ].jpg
bottom of page